Sàn Gỗ Galamax

Giá tham khảo: Từ 160.000 đ/m2
  • Bảo hành: 15 năm
  • Xuất xứ: Germany Standard
  • Hãng sản xuất: Galamax
  • Quy cách 1: 130 x 808 x 8 mm
  • Quy cách 2: 193 x 1215 x 8 mm
  • Quy cách 3: 810 x 133 x 12mm
  • Trọng lượng: 0,9 - 1,5 (Kg)

Giữa xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày càng cao, sàn gỗ Galamax nổi bật như một dòng sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông nhưng đa dạng trong lựa chọn, hiệu quả trong việc thay thế vật liệu truyền thống hay dòng gỗ tự nhiên cao cấp.
 

Sàn gỗ Galamax là dòng sàn gỗ công nghệ Đức nổi tiếng bởi sự độc đáo trong thiết kế vân màu nổi bật, đẹp mắt, từ mẫu nhà truyền thống đến kiến trúc hiện đại, nét đẹp tự nhiên hài hòa với "vân sần" tạo cảm nhận chân thật cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của Sàn gỗ Galamax cao cấp còn nằm ở sự bền bỉ trong chịu lực, thích hợp cho không gian phòng khách, phòng ngủ có các vật dụng nội thất gia dụng như bàn, ghế, tủ, giường,... hay khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt đem đến không gian nhà thân thiện, an toàn. Cùng chứng chỉ chất lượng đảm bảo cho ngôi nhà thân thiện E1 cho mức khí thải sạch, tốt cho gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp Galamax hiện có 3 quy cách chuẩn : 130 x 808 x 8 mm , 193 x 1215 x 8 mm , 810 x 133 x 12mm .Đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu sử dụng đa dạng, linh hoạt trong thiết kế các mẫu nhà hiện đại.

Nắm bắt được xu hướng chuộng mẫu sàn phổ thông, đầu năm 2016, sàn gỗ ESCO đã nhập về các mẫu Galamax đầu tiên với các màu hiện đại, theo thời gian, sự tin tưởng và thương hiệu được khẳng định nhờ khả năng hiểu và đáp ứng được khách hàng của mình, chúng tôi tự tin đem đến nhiều mẫu Sàn Gỗ Galamax tại tphcm hơn với thời gian bảo hành 15 năm từ nhà sản xuất, đảm bảo luôn đáp ứng mọi nhu cầu tại mọi lúc mọi nơi là tiêu chí được ESCO đặt lên hàng đầu.
Hiện có 0 bình luận