Sàn Gỗ Kosmos

Giá tham khảo: Từ 165.000 đ/m2
  • Bảo hành: 15 năm
  • Xuất xứ: Trung Quốc, Công Nghệ Đức
  • Hãng sản xuất: Kosmos
  • Quy cách 1: 810 x 133 x 12.3 mm
  • Quy cách 2: 810 x 133 x 8.3 mm
  • Trọng lượng: 0,9 - 1,5 (Kg)

Kosmos là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng từ lâu trên thị trường sàn gỗ thế giới, có mặt tại nhiều quốc gia cùng với đó là sự hài lòng với một dòng sàn công nghệ Đức, có mặt tại Việt Nam, Kosmos đang ngày càng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng.

Sàn gỗ Kosmos có xuất xứ được kiểm định bởi các chứng chỉ hàng đầu thế giới, cùng với đó là các công nghệ thân thiện được tích hợp trong sản phẩm, giúp đem đến một không gian đẹp, hiện đại, thích hợp với lối sống đô thị như hiện nay.
 

Được sản xuất với cốt gỗ HDF, sàn gỗ Kosmos cao cấp đem lại khả năng chịu tải trọng tương đối tốt, cùng với đó là công nghệ sản xuất giúp gỗ có khả năng chống cong vênh cực tốt, an toàn cho người sử dụng, hay chất gỗ an toàn, không chất độc hại cũng giúp mẫu sàn có thể thay thế tốt các vật liệu lót nhà truyền thống khác. Dễ dàng, lắp đặt và sở hữu chế độ bảo hành giúp Kosmos trở nên gần gũi hơn.

Bề mặt được sản xuất với lối phong cách đậm chất hiện đại, hợp với nhiều kiểu nhà đô thị, từ kiểu nhà đơn giản cho gia đình hay các khối kiến trúc sang trọng như nhà hàng, khách sạn có sự góp mặt của Kosmos luôn đem đến một nét nhấn tô điểm thêm vẻ đẹp tự nhiên, thanh nhã. Ngoài ra, với thiết kế bề mặt nổi bật từ khả năng chống trầy AC3 đến độ chống bám bụi hiệu quả, mẫu sẽ luôn đẹp trong thời gian sử dụng dài với 15 năm bảo hành của nhà sản xuất và công ty sàn gỗ ESCO.

Để có được các thiết kế đẹp, nhà sản xuất luôn biết đặt mình trong vị trí người sử dụng để hiểu họ cần gì và muốn gì, an toàn và vẻ đẹp luôn được hài hòa tối đa trong một sản phẩm mà đem đến sự lựa chọn thay thế các vật liệu truyền thống bến chắc, sở hữu nét đẹp độc đáo của sàn tự nhiên nhưng giá thành luôn nằm ở mức bình dân, lý tưởng.

Khi đến với công ty sàn gỗ ESCO, quý khách sẽ được tư vấn tận tình cách lựa mẫu sàn gỗ Kosmos tại tphcm theo phong cách và nhu cầu của mình, với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tin rằng sự hài lòng của quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng trọn vẹn bởi sự nhiệt tình, tận tâm.
Hiện có 0 bình luận