Sàn Gỗ Chiu Liu

Giá tham khảo: Từ 950.000 đ/m2
  • Bảo hành gỗ: 1 năm
  • Bảo hành lắp đặt: 1 năm
  • Quy cách chuẩn: Dày 15mm - Ngang 90 mm - Dài  900 mm
  • Quy cách nhỏ: Dày 15 mm - Ngang 90 mm - Dài (450 - 600 -750 mm)

Sàn gỗ Chiu Liu là mẫu sàn khác biệt trong các dòng sàn gỗ tự nhiên, sở hữu nét gỗ độc đáo nhưng vẫn rất đẹp mắt, tạo không gian nhà ấn tượng, lôi cuốn, sở hữu một nét đẹp bền vững theo thời gian, nhưng vẫn rất sang trọng, thanh nhã.

Cây gỗ Chiu Liu còn được gọi là Muồng đen hay muồng xiêm, thuộc họ Đậu. Là cây nguyên sản ở vùng Đông Nam Á. Ở Việt Nam cây mọc hoang dại trong các rừng tự nhiên từ Quảng Ninh đến các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk và phía nam như Đồng Nai. Là loài cây trung tính, thiên về ưa sáng; chịu hạn tốt.
 
Ở Việt Nam gỗ của loài cây này là gỗ nhóm I, nhưng loài cây này lại không nằm trong nhóm thực vật quý hiếm cấm khai thác, tàng trữ, vận chuyển (Nhóm IIA), cao từ 15 đến 20 m, đường kính khoảng 30–45 cm. Gỗ có giác, lõi phân biệt, giác vàng đến trắng dày 3–7 cm, lõi nâu đậm đến đen tím hay thôi màu nếu gặp nước. Thớ thẳng, kết cấu thô, chất gỗ cứng, nặng, lõi khó mục không bị mối mọt ăn nên rất chuộng trong xây dựng nhà cửa, đóng đồ gia dụng cao cấp, thường dùng để tiện trụ cầu thang giả cổ.

Với kho xưởng gỗ quy mô, Sàn gỗ ESCO kết cho chất lượng sàn gỗ cao cấp nhất, phù hợp với mọi không gian nhà, cùng chất liệu gia công bề mặt an toàn, chống trầy xước và đem lại độ bền cho các mẫu nhà sàn gỗ, nhờ màu gỗ huyền bí, Sàn gỗ Chiu Liu cao cấp đem đến sự thoải mái, dễ chịu, hợp với tông nhà sáng, hút sáng, khi đặt cạnh với các món nội thất gỗ cao cấp khác, càng làm tôn thêm nét quý phái cho mẫu nhà thân thiện.
 

Hiện tại, trên thị trường sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Chiu Liu đang nằm ở mức giá vừa phải, rất hợp lý cho các gia đình muốn làm mới không gian an toàn, lý tưởng cho gia đình bằng nguồn gỗ tự nhiên hoàn toàn không hóa chất.

Mọi nhu cầu về sàn gỗ luôn được ESCO thấu hiểu và nắm bắt được, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu tại tphcm, hãy liên hệ với chúng tôi, cam kết an tâm cho người sử dụng và tận tụy của người lắp đặt, đảm bảo cho mọi công trình sàn tự nhiên được hoàn thiện nhất.
Hiện có 0 bình luận